Học lập trình ở đâu uy tín?

Học lập trình ở đâu uy tín?
Tự Học Lập Trình - nơi cung cấp các khóa học về lập trình uy tín và chất lượng, với mức học phí vô cùng hợp lý. Hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm ngay nhé!

Một số công việc có thể làm khi theo học lập trình

Khi đã có cho mình kiến thức nền tảng trong lập trình, người học có thể lựa chọn thực hiện một trong những công việc sau:

 • Lập trình web: Chủ yếu là xây dựng ra các ứng dụng có thể vận hành mượt mà trên những trình duyệt phổ biến như Google, Cốc Cốc...
 • Lập trình di động: Nhiệm vụ chính của họ là tạo ra các loại ứng dụng có thể vận hành trên các hệ điều hành phổ biến trên thị trường như iOS, Android hay thậm chí là Windows, hỗ trợ cho các mục đích sử dụng của con người.
 • Kiểm thử phần mềm: Họ thường sẽ được gọi Tester, thực hiện quá trình kiểm tra chất lượng các chương trình trước khi đưa vào sử dụng thực tế, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.
 • Lập trình bảo mật: Là các công việc nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho các ứng dụng, chương trình trong quá trình hoạt động. Các vị trí bạn có thể đảm nhận trong mảng này bao gồm kỹ sư IT điện toán đám mây, phát triển phần mềm, kỹ sư mạng, thiết kế mạng lưới Internet, phát triển trí tuệ doanh nghiệp.
 • Lập trình IoT: Công việc thường liên quan đến việc lập trình các thiết bị, các vi mạch… và điều khiển, kết nối chúng lại với nhau. Có thể nói, đây là nền tảng tương lai hỗ trợ việc xây dựng các ngôi nhà, trang trại hay thậm chí là bệnh viện "thông minh".
 • Machine Learning: Công việc này mang một sứ mệnh cao cả, người thực hiện phải lập trình thế nào để máy có thể học rồi thực hiện chuyển từ ảnh đen trắng sang ảnh màu, cùng khả năng đọc hiểu ảnh, dịch tự động, viết truyện, viết quảng cáo...
 • Chuyên gia Big Data: Thực hiện xử lý các tập dữ liệu lớn và phức tạp, mà hệ thống xử lý dữ liệu truyền thông không thể đáp ứng được. Có thể nói, đây là một lĩnh vực khá hot với nhu cầu tuyển dụng không ngừng tăng cao, bởi lượng dữ liệu lưu trữ phục vụ công việc ngày càng lớn. 

Học lập trình ở đâu uy tín?

Lợi ích khi học lập trình tại các trung tâm

 • Thời gian đào tạo ngắn hạn.
 • Chỉ học những kiến thức chuyên ngành và thực sự cần thiết cho định hướng công việc sau này của bạn.
 • Số lượng học viên trong mỗi lớp chỉ khoảng 15 đến 20 người, nên tiện cho việc tiếp thu kiến thức và trao đổi với giảng viên trong thời gian theo học.
 • Các thiết bị và công nghệ hỗ trợ cho việc giảng dạy sẽ liên tục được cập nhật theo xu hướng thị trường, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên khi theo học.
 • Phương pháp giảng dạy chú trọng nhiều đến thực tiễn, dễ học, dễ hiểu và có tính khả thi cao khi ứng dụng vào công việc.
 • Bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức không chỉ trong công việc, mà còn cả cách trả lời phỏng vấn sao cho thật chuyên nghiệp để nhanh chóng có được một công việc mà mình hằng ao ước.

Học lập trình ở đâu uy tín?

Học lập trình ở đâu uy tín?

Lập trình hiện đang là một nghề vô cùng hot trong thời đại công nghệ 4.0 không ngừng phát triển hơn mỗi ngày. Không chỉ là một ngành nghề nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ các bạn trẻ, mà nó còn trở thành 1 trong 10 nghề có lượng lớn người đăng ký theo học ở thế kỷ XXI.

Cũng chính vì lý do này, nên ngày càng có nhiều người mới hay từ những ngành khác chuyển qua, có mong muốn tìm đến các trung tâm và đăng ký tham gia vào các khóa học lập trình ngắn hạn dạy lập trình.

Và nếu bạn cũng là một trong số những người có mong muốn theo học lập trình, nhưng vẫn chưa biết nên đăng ký học tại đâu, thì có thể tham khảo qua các khóa học về lập trình mà Tự Học Lập Trình đang cung cấp thông qua chương trình Chiến Binh Full Stack.

Chương trình học tại Tự Học Lập Trình hiện đang được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Họ luôn không ngừng đổi mới phương pháp truyền đạt kiến thức của mình, bám sát theo chương trình thực tế, nhằm mang đến cho người học cái nhìn thực tế hơn về công việc mà họ sắp tiếp xúc.

Khi đăng ký tham gia vào các khóa học tại Chiến Binh Full Stack, bạn không chỉ được học các kiến thức lý thuyết nhàm chán mà còn cơ hội trải nghiệm với nhiều dự án thực tế, để nhanh chóng nâng cao tay nghề của bản thân.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học quý học viên còn được hỗ trợ tìm kiếm các công việc phù hợp theo khả năng của mình, cùng mức thu nhập ổn định. Đồng thời, cam kết sẽ không "bỏ rơi" bất kỳ học viên nào trong quá trình theo học tại đơn vị chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học lập trình do Tự Học Lập Trình cung cấp, các bạn hãy truy cập tại đây nhé!

Còn muốn đăng ký ngay cho mình một Slot tham gia vào khóa học, có thể liên hệ trực tiếp cho Tự Học Lập Trình thông qua hotline 08 999 365 24 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Học lập trình ở đâu uy tín?