Khóa học lập trình web từ A đến Z

Tham gia vào khóa học giúp bạn có được các kiến thức về website, như kỹ năng thiết kế giao diện, quản lý vận hành... để tạo ra một web chuyên nghiệp và thu hút.

Lập trình web

Là công việc chủ yếu của các lập trình viên, họ sẽ thực hiện nhiệm vụ xây dựng nên một website hoàn chỉnh dựa vào các ý tưởng chung của số đông khách hàng trên thị trường.

Những trang web này sẽ được kết nối trong hệ thống World Wide Web, cùng các hệ thống cơ sở dữ liệu cho phép người dùng truy cập trên bất kỳ thiết bị nào, miễn có kết nối Internet.

Công việc của lập trình web cụ thể như sau:

• Phát triển nội dung web.
  • Xây dựng kịch bản phía Web Client và Server Scripting.
  • Thực hiện quá trình bảo mật, đảm bảo an toàn cho web trong suốt quá trình vận hành.

Khóa học lập trình web từ A đến Z

Lộ trình học lập trình web từ A đến Z cho người mới

• Bước 1: Trang bị nền tảng kiến thức liên quan đến lập trình web, từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm tiếp thu nhanh chóng các kiến thức chuyên ngành.
  • Bước 2: Học các kiến thức về HTML/CSS và cả JavaScript. Việc này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều khi xây dựng một trang web có phần giao diện bắt mắt, cùng khả năng tương tác giữa web với người dùng.
  • Bước 3: Có một số kỹ năng của Frontend, như:
    • Biết cách thiết kế website ứng dụng công nghệ Responsive.
    • Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ xây dựng web, bao gồm Grunt, Gulp và WebPack.
    • Công cụ quản lý mã nguồn.
  • Bước 4: Tìm hiểu về các Framework Frontend hỗ trợ cho công việc, tiêu biểu như Vue và React hay AngularJS. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn học thêm Chrome DevTools, giúp bạn thực hiện quá trình viết code, debug nhanh chóng.
  • Bước 5: Có các kỹ năng về Backend, đặc biệt là cách sử dụng các ngôn ngữ phổ biến như PHP, Python, Java hay Ruby… Cùng một số kiến thức như:
    • Syntax - những cú pháp câu lệnh.
    • Cách làm việc với các thư viện.
    • Package manager.
    • Các Framework hỗ trợ như ASP.NET, Spring…
    • Có khả năng testing.
  • Bước 6: Có kiến thức về Server, cũng như hoạt động triển khai cơ bản.

Khóa học lập trình web từ A đến Z

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều trung tâm cung cấp các khóa học về lập trình web từ A đến Z, với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng điều này lại khiến cho người học gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị giảng dạy uy tín và chất lượng thực sự.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên đăng ký khóa học lập trình web từ A đến Z, thì có thể tham khảo qua chương trình học này tại Chiến Binh Full Stack do Tự Học Lập Trình triển khai.

Tại đây, bạn sẽ được xây dựng lộ trình học tập dựa trên khả năng cũng như trình độ hiện tại của bản thân, một cách rõ ràng nhằm giúp bạn đáp ứng tốt nhất những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra.

Mọi thông tin liên quan đến khóa học lập trình web hiện đang được cung cấp bởi Tự Học Lập Trình sẽ liên tục được cập nhật đầy đủ tại đây, các bạn có thể truy cập vào đó để tiện cho việc theo dõi nhé!

Khi đăng ký tham gia vào khóa học lập trình web từ A đến Z, Tự Học Lập Trình cam kết:

• Support học viên trọn đời.
  • Trang bị cho học viên đầy đủ các kiến thức mà nhà tuyển dụng yêu cầu trong thực tế.
  • 80% thời gian học là thực hành, giúp học viên luôn tập trung cao độ.
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao trong nghề, liên tục thay đổi giáo án giảng dạy để phù hợp hơn với nhu cầu thực tế.
  • Nắm được cơ bản về PHP và ứng dụng của nó.
  • Thành thạo thao tác sử dụng MySQL trong thu thập và xử lý dữ liệu.
  • Biết cách kết hợp ngôn ngữ PHP và MySQL.
  • Có thể tự mình lập trình ra một số trang web đáp ứng đủ những yêu cầu cơ bản.
  • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học lập trình web từ A đến Z

Nếu bạn còn thêm bất cứ thắc mắc nào cần được giải quyết nhanh chóng hay đăng ký tham gia khóa học, thì có thể liên hệ ngay vào số hotline 08 999 365 24 để được hỗ trợ tư vấn tận tình và chi tiết hơn nhé!