Những lý do bạn nên biết sử dụng HTML & CSS

Những lý do bạn nên biết sử dụng HTML & CSS
Biết một chút kiến thức về HTML & CSS cũng có thể đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích đấy nhé!

HTML & CSS là nền tảng của web, nó đem lại cho website một giao diện hoàn hảo nhất có thể. Ngay cả khi bạn đã là lập trình viên chuyên nghiệp hay không đi chăng nữa, thì việc biết sử dụng HTML & CSS cũng đem lại rất nhiều lợi ích. Sau đây là một số lý do bạn nên học hai ngôn ngữ lập trình cơ bản này.

Thiết kế một email tuyệt vời cho khách hàng 

Hiện nay, email đang được xem là một trong những công cụ online marketing tốt nhất. Bạn có thể tạo ra một email khiến khách hàng thực sự hài lòng khi nhận được bằng cách tổ chức và định dạng nó thông qua việc sử dụng các editor HTML & CSS có sẵn.

Email là địa chỉ liên lạc cần thiết của bất kỳ một đối tượng nào, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể thiết kế nên một email đúng với mong muốn của khách hàng có phải không? 

Những lý do bạn nên biết sử dụng HTML & CSS

Tạo một bản tin tuyệt đẹp cho website của khách hàng

Các bản tin hiển thị trên website của những đơn vị, công ty, doanh nghiệp thường là nơi để họ cung cấp các thông tin tới khách hàng, người xem một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chính vì thế, để tăng sự thu hút và gây chú ý tốt, chúng phải được thiết kế sao cho thật ấn tượng. HTML & CSS sẽ là những công cụ hỗ trợ bạn thực hiện điều này. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bố cục để phù hợp với thương hiệu và phong cách mà khách hàng mong muốn.

Những lý do bạn nên biết sử dụng HTML & CSS

Thể hiện kỹ năng của mình với một blog Tumblr hoàn chỉnh

Nếu bạn có niềm đam mê với lập trình và muốn theo đuổi nó lâu dài, hãy thiết lập một blog Tumblr để trưng bày những kết quả mà bạn đã làm được bằng việc ứng dụng HTML & CSS. Điều này còn giúp cho các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy bạn thông qua những sản phẩm thiết kế đồ họa độc đáo mà bạn cập nhật trên blog Tumblr của mình.

Chỉ cần một chút kiến thức về HTML & CSS là bạn đã có thể tạo ra một sản phẩm tuyệt đẹp.

Những lý do bạn nên biết sử dụng HTML & CSS

Nâng kỹ năng thiết kế của bạn lên một tầm cao mới

Nếu bạn đã là một "phù thủy" về photoshop và có thể tạo ra một số mockup ấn tượng cho trang web của mình, thì việc có thêm các kỹ năng về HTML & CSS sẽ giúp bạn biến những mockup đó thành trang web thực tế.

Điều này có thể giúp bạn trở thành một nhà thiết kế biết lập trình mà nhiều công ty đang khao khát có được hiện nay.

Những lý do bạn nên biết sử dụng HTML & CSS

Làm nền tảng để học tiếp các ngôn ngữ khác

HTML và CSS chính là nền tảng cơ bản của web. Nếu bạn đã biết về hai ngôn ngữ này thì việc học thêm nhiều ngôn ngữ khác sẽ trở nên dễ dàng hơn. Và dĩ nhiên, càng học được thêm nhiều ngôn ngữ, càng sở hữu nhiều kiến thức để có thể áp dụng vào công việc sẽ tạo ra cho bạn rất nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Những lý do bạn nên biết sử dụng HTML & CSS

Tạo được ấn tượng tốt với những lập trình viên chuyên nghiệp

Nếu bạn mới vào nghề hay thậm chí không phải là một lập trình viên và hiện đang hoạt động trong một lĩnh vực khác, thì việc bạn biết thêm các kiến thức về HTML & CSS để ứng dụng chúng vào những công việc cần thiết sẽ thật sự gây được ấn tượng với những người làm việc chung với bạn. 

Có một chút hiểu biết về HTML & CSS sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Khi bạn cần phải thiết kế hoặc thay đổi một số phần của website, các lập trình viên làm việc với bạn sẽ rất vui nếu bạn biết làm thế nào để nói cho họ hiểu những gì cần thực hiện trên trang web của mình, thay vì cứ đề cập tất cả mọi thứ một cách mơ hồ. 

Những lý do bạn nên biết sử dụng HTML & CSS

Trên đây là một số lý do bạn nên biết về HTML & CSS, nó thật sự giúp ích cho bạn rất nhiều có phải không? Nếu bạn cũng muốn mình trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt mọi người, ngay cả khi bạn có là lập trình viên hay không, hãy tham gia khóa học HTML & CSS ngay. Khóa học được thiết kế và lên giáo án bởi giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.