Học lập trình PHP ở đâu?

Học lập trình PHP ở đâu?
Sở hữu nhiều ưu điểm và các tính năng đặc biệt phục vụ hiệu quả trong lập trình web. Chính vì thế, hiện nay PHP là ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn theo học.

Ngôn ngữ lập trình PHP

PHP là một ngôn ngữ kịch bản mã nguồn mở, được ứng dụng phổ biến vào quá trình thiết kế và xây dựng các loại website đang hoạt động ở phí Server trên thị trường hiện nay.

Khi sử dụng mã lệnh PHP, bạn có thể nhúng trực tiếp nó vào trang HTML, nhờ có sự hỗ trợ của các cặp thẻ PHP.

Nhờ có sự hỗ trợ của PHP, mà công việc thiết kế và xây dựng các website tương tác động của lập trình viên được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn trước rất nhiều.

PHP có thể đảm nhận được các công việc tiêu biểu như:

 • Xử lý văn bản, chuỗi và dữ liệu số dễ dàng và chính xác cao.
 • Kết hợp hoàn hảo với các cơ sở dữ liệu SQL, đặc biệt là MySQL.
 • Hỗ trợ tốt cho các máy chủ web, được sử dụng phổ biến là Apache.

Học lập trình PHP ở đâu?

Những lý do nên chọn học lập trình PHP

PHP trở nên nổi tiếng và được nhiều lập trình viên ưu tiên lựa chọn bởi những lý do sau:

 • Sở hữu cấu trúc code đơn giản, dễ học và đặc biệt phù hợp với cả những người mới bắt đầu chưa có nhiều kiến thức về lập trình.
 • Cung cấp sẵn bộ công cụ hoàn chỉnh, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm việc của các lập trình viên.
 • Là sự lựa chọn tốt nhất cho các website hoạt động mạnh mẽ trong việc cung cấp nội dung, đặc biệt là hỗ trợ trích xuất dữ liệu trong Backend.
 • Các chương trình được xây dựng bởi PHP đều có thể vận hành mượt mà trên mọi nền tảng, từ Linux, Windows cho đến Mac và một số loại máy chủ như Apache, IIS và Nginx.
 • PHP thường có hiệu suất làm việc cao và khả năng mở rộng tốt.
 • Sở hữu nhiều Framework và CMS, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát triển ứng dụng web trên PHP so với việc trực tiếp sử dụng các công cụ ngôn ngữ cơ bản.

Học lập trình PHP ở đâu?

Học lập trình PHP ở đâu?

Bạn đang có mong muốn trở thành một lập trình viên, lựa chọn ngôn ngữ PHP làm ngôn ngữ nền tảng phát triển sự nghiệp của mình.

Đang loay hoay tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp khóa học lập trình PHP phù hợp với trình độ, cũng như khả năng hiện tại của mình, nhưng mãi chưa tìm nơi phù hợp để "gửi gắm niềm tin". 

Đừng quá lo lắng về điều này, bởi đã có chương trình Chiến Binh Full Stack do Tự Học Lập Trình cung cấp. Chúng tôi không chỉ cung cấp khóa học về lập trình PHP, mà còn cung cấp đầy đủ các khóa học khác liên quan đến lập trình, bao gồm cả HTML/CSS, Bootstrap và những kiến thức quan trọng khác.

Hầu hết các khóa học này đều được giảng dạy bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong lập trình, họ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt thời gian khóa học diễn ra, để bạn có thể nhanh chóng tự làm ra cho mình một sản phẩm theo mong muốn.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa học lập trình PHP tại Tự Học Lập Trình, bạn có thể truy cập tại đây nhé!

Sau khi hoàn tất khóa học, Tự Học Lập Trình cam kết bạn sẽ tự mình thực hiện được các công việc như:

 • Trở thành lập trình viên web PHP.
 • Làm việc tại các công ty chuyên thiết kế Theme mẫu cho website.
 • Làm back-end developer tại các công ty chuyên thiết kế website.
 • Nhanh chóng tìm được cho mình một công việc với mức lương mong muốn, bởi đây là ngôn ngữ phổ biến và được các doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Học lập trình PHP ở đâu?

Nếu bạn còn đang băn khoăn hay bất kỳ thắc mắc nào cần được giải quyết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tự Học Lập Trình thông qua hotline 08 999 365 24 để được hỗ trợ tư vấn tận tình và kỹ lưỡng hơn nhé!