Khóa học HTML và CSS cơ bản online

HTML và CSS luôn là kiến thức nền tảng vô cùng quan trọng, mà hầu hết lập trình viên khi nhập môn bắt buộc phải nắm rõ.

Kiến thức quan trọng về HTML và CSS cơ bản

Một khóa học HTML và CSS cơ bản online chất lượng, cần phải cung cấp được cho học viên những kiến thức về việc:

• Xây dựng giao diện web với HTML và CSS.
  • Phân tích giao diện website.
  • Đặt tên class CSS theo chuẩn BEM.
  • Thiết kế giao diện web chuẩn Responsive.
  • Làm chủ Flexbox khi thiết kế bố cục website.
  • BIết cách thiết kế UI/UX một cách chỉn chu, kỹ lưỡng.
  • Trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về HTML5 và CSS3 như Flexbox & CSS Grid, CSS Variables, Transitions, Dropdowns, Overlay, Animations…
  • Xây dựng kế hoạch, phác thảo, thiết kế, xây dựng, testing và tối ưu hóa website từ con số 0.
  • Biết cách sáng tạo ra một thiết kế website khác biệt so với một số trang trên thị trường.

Khóa học HTML và CSS cơ bản online

Bạn có niềm đam mê với lập trình, muốn trang bị cho mình nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào “chặng đường” chinh phục công việc lập trình đầy khó khăn, nhưng cũng vô cùng thú vị này.

Hoặc đang thắc mắc về quá trình tạo ra những thiết kế giao diện độc đáo, bắt mắt của một số website đang hoạt động trên thị trường và cũng muốn thực hiện cho mình một sản phẩm mang đậm chất riêng.

Vậy thì đừng ngần ngại đăng ký tham gia ngay vào khóa học HTML và CSS tại chương trình Chiến binh Full Stack do chính Tự Học Lập Trình đứng ra tổ chức ngay nhé!

Còn nếu bạn không có thời gian đến tận nơi hay không ở tại TP.HCM, thì cũng đừng lo lắng, bởi chúng tôi cũng cung cấp cả khóa học HTML và CSS căn bản online để đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người học trên mọi miền đất nước.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học quý khách hàng có thể truy cập “tại đây”, hoặc gọi ngay vào hotline 08 999 365 24 để được hỗ trợ tư vấn và nhanh chóng đăng ký tham gia vào khóa học nhé!

Bạn sẽ nhận được một số quyền lợi khi tham gia vào khóa học HTML và CSS cơ bản online do Tự Học Lập Trình cung cấp như:

• Nắm được lý thuyết nền tảng trong HTML, CSS khi xây dựng giao diện web.
  • Mặc dù là khóa học online, nhưng bài học vẫn được truyền tải theo từng bước từ cơ bản đến nâng cao.
  • Hỗ trợ giảng dạy 1 kèm 1, khi học viên có nhu cầu.
  • Trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về HTML và CSS kể trên trong thời gian ngắn.
  • Hỗ trợ xây dựng lộ trình phát triển dựa trên nền tảng kiến thức vốn có của mỗi cá nhân.
  • Thời gian học lý thuyết sẽ luôn được đan xen với thực hành, để việc tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.
  • Luôn được kèm cặp qua nhóm chat, hỗ trợ hỏi - đáp thắc mắc trong quá trình học và nhóm kín reviews bài tập/đồ án.
  • Cung cấp đầy đủ tài liệu, để bạn có thể xem lại bất kỳ lúc nào mình muốn.
  • Cùng một số chia sẻ phương pháp học tập, kinh nghiệm kiếm việc làm từ những chuyên gia có thời gian làm việc lâu năm trong nghề.
  • Tiết kiệm một khoản chi phí so với khi tham gia vào khóa học lập trình offline.

Khóa học HTML và CSS cơ bản online

Khóa học này phù hợp với những đối tượng nào?

Tự Học Lập Trình cung cấp khóa học HTML và CSS cơ bản online này, nhằm phục vụ cho các nhóm đối tượng sau:

• Các bạn có đam mê thiết kế, lập trình web.
  • Những bạn thích làm việc trong môi trường sáng tạo.
  • Những người mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.
  • Định hướng mảng làm việc của mình trong lĩnh vực Fontend hay Full Stack.
  • Các bạn Designer muốn học thêm về HTML và CSS, nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của bản thân.
  • Một trong số đối tượng trên nhưng không có nhiều thời gian tham gia vào khóa học trực tuyến.

Khóa học HTML và CSS cơ bản online

Nếu bạn cũng có ý định tham gia vào thị trường lập trình, thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay cho Tự Học Lập Trình qua hotline 08 999 365 24 để được hỗ trợ tư vấn và nhận nhiều ưu đãi khi đăng ký tham gia vào khóa học sớm nhé!