Khóa học Bootstrap cơ bản

Khóa học Bootstrap cơ bản
Bootstrap là nền tảng Framework HTML, CSS hay JavaScript cho phép lập trình viên xây dựng một website hoạt động tương thích trên mọi nền tảng thiết bị.

Tìm hiểu về Bootstrap

Bootstrap do Mark Otto và Jacob Thornton phát triển, nổi tiếng là một Framework, cung cấp miễn phí các Template bao gồm HTML, CSS và cả JavaScript, hỗ trợ cho quá trình phát triển các website chuẩn được tích hợp kèm tính năng Responsive.

Nhờ có sự hỗ trợ của Bootstrap, công việc thiết kế web của lập trình viên được diễn ra một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, dựa trên một số thành phần được cung cấp sẵn, bao gồm Typography, Tables, Forms, Navigation, Buttons, Grids, Image Carousels...

Bất kỳ ai cũng đều có thể sử dụng thư viện Bootstrap hỗ trợ cho việc xây dựng một website mang yếu tố Mobile First, chỉ cần bạn nắm vững các kiến thức liên quan đến HTML và CSS.

Khóa học Bootstrap cơ bản

Tại sao nên lựa chọn sử dụng Bootstrap?

Việc lựa chọn sử dụng Bootstrap, đặc biệt là đối với các nhà lập trình web sẽ mang đến những ưu điểm hữu ích sau:

 • Mang lại sự tương tác tốt cho người dùng mỗi khi truy cập vào website bằng các thiết bị di động, đặc biệt là Smartphone.
 • Bootstrap hỗ trợ tối đa cho các công việc của các Dev như thiết kế và lập trình.
 • Giúp lập trình viên tiết kiệm được thời gian, trong quá trình thiết kế giao diện website bắt mắt và cuốn hút.
 • Cung cấp tài liệu học tập vô cùng chi tiết, giúp người học dễ theo dõi và tiếp thu.
 • Boostrap đã được thiết lập sẵn một thư viện lưu trữ, phục vụ các công việc cho Frontend Developer, mang lại sự dễ dàng khi sử dụng và chỉnh sửa tùy ý theo mục đích riêng.
 • Bootstrap hoạt động tương thích với HTML5 và thân thiện với Google, nên thường được ứng dụng vào việc xây dựng các website chuẩn SEO, giúp nó nhanh chóng tiếp cận được đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu.
 • Sở hữu bộ giao diện sang trọng, với màu xám bạc chủ đạo. Ngoài ra, Bootstrap còn hỗ trợ đầy đủ các thành phần cần có trong việc thiết kế một website hiện đại.
 • Nhờ có Bootstrap mà website hiển thị tốt hơn khi màn hình Windows bị co giãn đột ngột.
 • Khi sử dụng Bootstrap vào việc thiết kế website, bạn sẽ được hỗ trợ thêm tính năng Customizer, cho phép các Dev thay đổi hầu hết mọi thuộc tính của nó để phù hợp với chương trình. 

Khóa học Bootstrap cơ bản

Khóa học Bootstrap cơ bản

Để có thể xây dựng một website hoàn chỉnh, với phần giao diện bắt mắt các lập trình viên cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của HTML, CSS kết hợp cùng jQuery. Nhưng trong quá trình code xây dựng giao diện website, chúng ta thường gặp khó khăn trong việc không biết làm thế nào để xây dựng giao diện cho chuẩn, bắt mắt và hiển thị đẹp khi đưa vào sử dụng.

Cũng chính bởi lý do này mà Bootstrap được xây dựng, nhằm khắc phục những nhược điểm còn tồn tại trong quá trình thiết kế web, giúp các lập trình viên rút ngắn được thời gian hoàn thiện sản phẩm mà vẫn sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng.

Với những lợi ích mà Bootstrap mang lại cho người dùng được Tự Học Lập Trình đề cập ở trên, thì việc lựa chọn học nó trong thời buổi hiện nay đã trở nên khá cần thiết, đặc biệt là đối với những ai đang làm các công việc liên quan đến thiết kế website.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tham gia vào một khóa học Bootstrap cơ bản chất lượng, mức giá hợp lý, thì có thể tham khảo khóa học tại chương trình Chiến Binh Full Stack do Tự Học Lập Trình cung cấp.

Khi tham gia vào khóa học của chúng tôi, bạn sẽ được tận tình giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề lập trình, luôn hướng dẫn, chỉ bảo tận tình bất kể khi nào bạn gặp khó khăn trong suốt quá trình theo học.

Tự Học Lập Trinh cam kết sau khi hoàn thiện khóa học của chúng tôi, bạn sẽ có thể thực hiện được những công việc như:

 • Ứng dụng được Bootstrap Containers, Bootstrap Grid... trong việc sắp xếp bố cục trang web.
 • Trang bị cho bạn nền tảng vững chắc về tổng quan, cũng như cách cài đặt Bootstrap Framework.
 • Biết cách kết hợp Bootstrap và JS để tạo được các hiệu ứng.
 • Thêm vào đó, kết hợp tốt nhất cho Bootstrap và CSS để tạo giao diện trang web đẹp mắt.
 • Thành thạo cách sử dụng một số Bootstrap Components phổ biến, như Navbar, Dropdowns, Form, Button...
 • Thuận tiện hơn trong việc xây dựng đa giao diện sử dụng Multiple Column Class.

Khóa học Bootstrap cơ bản

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến khóa học Bootstrap cơ bản đang được cung cấp tại Chiến Binh Full Stack, thì có thể truy cập tại đây nhé! Còn muốn được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng hay đăng ký tham gia vào khóa học, thì có thể liên hệ trực tiếp vào hotline 08 999 365 24 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng hơn nhé!