Dạy lập trình cơ bản cho người mới

Dạy lập trình cơ bản cho người mới
Tự Học Lập Trình nơi cung cấp các khóa học lập trình cơ bản dành cho người mới, đảm bảo uy tín và chất lượng, với mức giá vô cùng hợp lý.

Lập trình hiện đang là một công việc khá hot trên thị trường, bởi hầu hết các công việc trong đời sống đều cần có sự "can thiệp" của công nghệ, nhằm gia tăng tối ưu hiệu quả.

Cũng chính bởi lý do này mà ngày càng có nhiều người theo đuổi và chuyển ngành sang lập trình, để xây dựng và có thêm nhiều cơ hội về việc làm trong tương lai.

Các mảng công việc trong lập trình

Để quá trình bắt đầu học lập trình trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả nhất định, trước khi theo đuổi nghề lập trình, bạn cần tìm hiểu kỹ về các mảng công việc mình có thể thực hiện sau khi trau dồi vốn kiến thức cho bản thân.

Hiện nay, với lượng kiến thức mà người học tiếp thu được thông qua trường lớp hay những trung tâm đào tạo lập trình, thì họ sẽ có thể đảm nhận được những công việc sau:

 • Lập trình ứng dụng web.
 • Lập trình ứng dụng Mobile.
 • Kiểm thử phần mềm.
 • Chuyên viên ứng dụng và hệ thống thông tin.
 • Chuyên gia Big Data.

Khi bạn đã tìm hiểu về các công việc trên, đồng thời lựa chọn cho mình một mảng công việc phù hợp, thì mới đưa ra cho mình một lộ trình học tập và phát triển tương ứng, để sớm thành công với quyết định của mình.

Dạy lập trình cơ bản cho người mới

Phương pháp học lập trình hiệu quả

Trong lập trình, thì kiến thức cùng những kỹ năng liên quan đến lập trình là một yếu tố bắt buộc bạn phải có, để có thể bền bỉ theo đuổi nghề lập trình.

Việc học hỏi và trau dồi các kiến thức liên quan đến lập trình hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn có thể tìm thấy các kiến thức chuyên ngành trên Google từ nhiều trang cung cấp vô cùng uy tín và chất lượng.

Muốn việc học lập trình trở nên hiệu quả hơn, bạn có thể tham khảo phương pháp học tập mà Tự Học Lập Trình cung cấp bên dưới nhé!

 • Đầu tiên bạn phải trang bị cho mình những nguyên tắc cơ bản trong lập trình, bao gồm cấu trúc dữ liệu, biến, cấu trúc điều khiển, cú pháp, công cụ hoặc trình soạn thảo văn bản. 
 • Lựa chọn cho mình một loại ngôn ngữ phù hợp, có thể là PHP, Python, JavaScript, C/C++...
 • Kết hợp giữ việc học kiến thức song song với quá trình thực hành, đồng thời học cách thay đổi và tối ưu hóa code thông các giải pháp lập trình khác nhau. 
 • Thường xuyên rèn luyện việc viết các đoạn mã code ra giấy, để nhanh chóng hiểu hơn về cú pháp và thuật toán, giúp bạn tạo ra một kết nối chuyên sâu trong não bộ của mình.
 • Có thời gian học tập, thư giãn và nghĩ ngơi hợp lý.
 • Biết cách tận dụng tối ưu nguồn kiến thức được cung cấp miễn phí trên các diễn đàn hay những trang web về lập trình.
 • Trong lập trình việc gặp lỗi khi viết code là điều không thể tránh khỏi, thế nên bạn phải tập làm quen với trình gỡ lỗi được cung cấp sẵn phục vụ cho quá trình kiểm tra, phát hiện lỗi và đánh giá tác động của nó đến kết quả của bạn.
 • Luôn kiên trì theo đuổi sự lựa chọn của mình đến cùng, dù có bất kỳ khó khăn nào xảy ra trong quá trình thực hiện.

Dạy lập trình cơ bản cho người mới

Dạy lập trình cơ bản cho người mới

Bạn là một người có niềm đam mê với lập trình, muốn lựa chọn lập trình để phát triển con đường sự nghiệp tương lai, nhưng chưa có kiến thức gì liên quan đến lĩnh vực này và muốn tìm cho mình một địa chỉ dạy lập trình cơ bản dành cho người mới.

Vậy mời bạn tham khảo qua chương trình đào tạo lập trình cơ bản hiện đang được giảng dạy tại chương trình Chiến Binh Full Stack do Tự Học Lập Trình đứng ra tổ chức.

Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức lập trình cơ bản một cách chi tiết và tận tình, bởi một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người học trong suốt khóa học.

Đồng thời, các phương pháp giảng dạy sẽ liên tục thay đổi để phù hợp hơn với từng người học và xu hướng công nghệ trên thế giới, cam kết bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản cần thiết và dễ dàng trau dồi thêm những kiến thức chuyên sâu trong nghề về sau này.

Trong suốt quá trình theo học, bạn sẽ luôn được thực hành song song với việc học lý thuyết, để nhanh chóng ra nghề và học thêm nhiều kiến thức liên quan. Sau khi hoàn tất khóa học, Tự Học Lập Trình cam kết sẽ hỗ bạn tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng của mình.

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, kèm theo những kiến thức sẽ được tiếp cận khi đăng ký tham gia vào khóa học lập trình cơ bản, bạn có thể truy cập tại đây nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối trực tiếp với Tự Học Lập Trình qua hotline 08 999 365 24 để nhanh chóng được hỗ trợ tư vấn và giữ chỗ trong khóa học sắp được khai giảng tới nhé!

Dạy lập trình cơ bản cho người mới