Những lý do vì sao nên hẹn hò với lập trình viên

Những lý do vì sao nên hẹn hò với lập trình viên
Đối với những anh chàng lập trình viên nhìn có vẻ khá khô khan, thì khi các cô nàng yêu họ sẽ có những điều thú vị gì nhỉ. Cùng tìm hiểu xem như nào nhé!

Qua môn Tin một cách dễ dàng

Thời còn đi học, mấy cô nàng rất sợ mỗi khi phải học về Pascal hay bất kì những gì liên quan đến môn Tin học. Mỗi lần có kì kiểm tra hay thi cử liên quan đến môn này là cơ hội cho các anh người yêu ra tay thể hiện khả năng của mình để giúp các nàng thoát khỏi ám ảnh này. Môn Tin học chưa bao giờ là vấn đề vì chúng ta đã có “thánh” bạn trai chuyên về CNTT!

Dịch vụ "bảo hành máy tính" trọn đời

Mỗi khi máy tính của bạn gặp trục trặc gì, chỉ cần ới "anh người yêu" một tiếng là mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức. Bạn không cần phải lỉnh kỉnh mang máy ra tiệm chờ đợi người ta sửa và cực khổ chờ đợi quá lâu, nhiều khi còn gặp nhiều vấn đề khiến mình bực mình hơn. Thêm lợi ích nữa là máy của bạn sẽ được "lên đời" khi có bất kì phần mềm ứng dụng gì mới mẻ hỗ trợ tốt cho hoạt động của máy.

Người yêu bạn sở hữu số lượng lớn kiến thức về Công Nghệ Thông Tin

Khi có người yêu làm lập trình viên, dù cho bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, iOS hay Windows Phone... gặp bất kì rắc rối gì với nó. Thì hãy yên tâm "anh người yêu" bạn có thể cân được hết mọi vấn đề, mà còn có thể chỉ lại cho bạn cách để khắc phục những điều đó một cách dễ dàng khi mắc lại chúng. Vì đó là nghề và đam mê của họ mà.

Những lý do vì sao nên hẹn hò với lập trình viên

Dễ làm quen và không có thời gian lăng nhăng

Với môi trường làm việc ít khi tiếp xúc với con gái, nên khi có cô gái nào làm quen thì họ cũng khá thân thiện đáp trả lại. Nhưng không vì dễ làm quen mà bạn nghĩ họ sẽ có nhiều nguy cơ lăng nhăng đâu nhé! Đó là suy nghĩ khá sai lầm đó. Vì hầu hết thời gian trong ngày của họ tập trung vào "ôm cái máy tính" để viết code rồi, lấy đâu ra mà làm quen thêm nhiều cô gái khác ngoài bạn nữa. Một phần cũng do tính chất công việc đã rèn luyện cho chàng trai ấy sự tập trung cao độ mỗi khi làm bất cứ việc gì, nên khi "anh người yêu" quan tâm đến điều gì, chẳng hạn như một cô gái, thì cũng sẽ không có thói quen “ngó nghiêng” những cô nàng khác.

Những lý do vì sao nên hẹn hò với lập trình viên

Kiên nhẫn

Những anh chàng làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, luôn được tôi luyện đức tính kiên nhẫn, chàng IT có khi phải mất cả ngày dò đi dò lại, sửa tới sửa lui hàng trăm lần một đoạn code thì mới có thể đưa phần mềm mới vào chạy. Nhờ sự kiên nhẫn bẩm sinh đó mà khi yêu đương, chàng ta lại biết cách chịu đựng và nhường nhịn bạn gái tốt hơn mấy anh chàng vội vàng khác.

Biết phân biệt vấn đề rõ ràng

Bản chất công việc luôn phải tìm ra lỗi cũng như xử lý các hệ điều hành, làm việc với từng vi mạch, mã code lớn nhỏ, đầu óc luôn phải sắp xếp. Nên khả năng giải quyết vấn đề của những anh chàng IT luôn hoạt động cực hiệu quả.

Vì thế, mỗi lần giận dỗi hay cãi nhau với bạn gái, anh chàng IT luôn cố gắng tìm mọi cách giải quyết vấn đề thay vì khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Đây cũng là điều mà mọi cô gái khi quen người yêu đầu mong muốn.

Thông minh, nhanh nhạy khi giải quyết vấn đề

Để có thể theo học được một ngành đòi hỏi vốn kiến thức rộng như Công nghệ Thông tin, các anh chàng hẳn phải sở hữu trí chỉ số IQ cực cao. Đặc biệt, đối với những lập trình viên phải có thêm “biệt tài” xử lí khá tốt, nhanh nhạy với mọi vấn đề như: sửa máy tính, phần mềm.

Khi chơi bất kì trò chơi nào anh chàng cũng nắm được thủ thuật của nhà lập trình và có “bí kíp” để giúp bạn chơi lúc nào cũng thắng. 

Những lý do vì sao nên hẹn hò với lập trình viên

Những món quà đặc biệt có 1-0-2

Bề ngoài, nhiều anh chàng IT có thể hơi khô khan, thế nhưng khi có cơ hội thể hiện tài năng độc đáo của bản thân, chàng lại khiến mọi người phải ganh tỵ với bạn luôn đó.

Trong những dịp đặc biệt, người bình thường sẽ tặng nào là hoa, quà bánh cho người yêu mình, nhưng các chàng lập trình viên lại tặng cho bạn gái mình phần mềm chat miễn phí do anh ta tự viết dành riêng cho hai đứa dùng.

Yêu một anh chàng IT, cũng giống như yêu một siêu anh hùng vậy! Anh ta có thể thay đổi hoặc tác động đến cả thế giới chỉ với những dòng mã code viết ra. Nếu bạn đang có anh người yêu làm trong nghề này, thì hãy luôn hiểu và thông cảm cho họ. Bởi tính chất công việc họ đòi hỏi như vậy mà.